Ưu điểm của Ford Fiesta

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Fiesta , Hải Phòng Ford

Theo các con số được Ford Hải Phòng thống kê về doanh thu của các mẫu xe dòng Ford thì Ford Fiesta là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất từ đầu năm đến nay.Vậy ở Ford Fiesta có những ưu điểm vượt trội gì khiến người tiêu dùng yêu thích đến vậy?

ford-fiesta

1.Ford Fiesta - Dòng xe siêu an toàn 

Được mệnh danh là chiếc xe siêu an toàn, luôn đặt sự an toàn của bạn lên trên hết, Fiesta được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn của người điều khiển cũng như các hành khách trên xe. Fiesta được trang bị 7 túi khí, mỗi túi khí đều có chức năng giúp bạn an toàn khi xảy ra các va chạm. Ford Fiesta được gia cố thêm tại những vị trí then chốt bởi thép boron, loại thép đủ chuẩn để đáp ứng nhu cầu của ngành hàng không vũ trụ , bền vững hơn thép gia cường tiêu chuẩn đến 4 lần. Không những thế Fiesta còn được lắp đặt hệ thống cảm biến lùi, khi đang lùi xe, hệ thống cảm biến sẽ dò tìm vật cản ở đằng sau và phát tiếng báo to và nhanh hơn khi bạn càng tiến gần nó hơn, trong khi màn hình sẽ hiển thị vị trí của vật cản. Hệ thống sẽ tự động giảm âm thanh radio xuống để bạn không nhầm lẫn tiếng nhạc với tiếng báo .

ford-hai=phong

2.Tiết kiệm nhiên liệu

Ford Fiesta có động cơ EcoBoost  1.0 L ,được mệnh danh là động cơ quốc tế của năm với khả năng tiết nhiên liệu đáng kinh ngạc.Với một động cơ nhỏ như vậy nhưng lại có sức mạnh phi thường,động cơ xăng 1.0L Turbor tăng áp này có thể ngang về mặt công suất với loại động cơ xăng 1.6L tiêu chuẩn bất kỳ. Cùng với hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép tạo nên độ nhanh nhạy của hộp số sàn và tính tiện lợi của hộp số tự động , hơn thế nữa, hộp số được thiết kế  siêu bền để không cần phải bảo dưỡng trong suốt vòng đời chiếc xe.

fiesta-hop-so

3.Trang thiết bị nội thất,ngoại thất hiện đại

Chiếc Ford Fiesta được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất và ngoại thất hiện đại như : Đèn pha Halogen, Gương chiếu hậu phía ngoài điều khiển điện, Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ,Cảm biến gạt mưa, tự động bật đèn chiếu sáng,Cánh lướt gió thể thao,Ghế lái điều chỉnh tay 4 hướng,Màn hình hiển thị thông tin đa thông tin,Khóa cửa điện thông minh,Hệ thống SYNC,....

fiesta-ford

Có quá nhiều ưu điểm trong chiếc Ford Fiesta với giá cả phải chăng, đây quả thực là chiếc xe hoàn hảo đối với mọi đối tượng .Để biết thêm thông tin chi tiết về Ford Fiesta cũng như các dòng xe khác của Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford qua Website :

http://haiphongford.vn/

0904 258 269