Trang thiết bị nội thất hiện đại của Ford Ecosport

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Ecosport , Hải Phòng Ford

Ford Ecosport là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất của Ford trong thời gian qua,chiếc xe tuyệt vời này không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng ở động cơ khỏe và tiết kiệm nhiên liệu,các thiết bị an toàn quanh xe hay thiết kế đẹp đến choáng ngợp mà còn ở các thiết bị nội thiết hiện đại trong xe. Hãy cùng Hải Phòng Ford khám phá các trang thiết bị nội thất của Ford Ecosport để hiểu thêm lí do tại sao người tiêu dùng lại chọn Ecosport thay vì những chiếc xe khác.

ecosport-ford

Để nhắc đến sự hiện đại bên trong chiếc Ford Ecosport thì trước hết phải nhắc đến hệ thống SYNC của microsoft điều khiển bằng giọng nói. Tổng quan thì hệ thống SYNC cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để thực hiện các cuộc gọi, nghe nhạc,điều khiển các ứng dụng và nhiều hơn nữa,với công nghệ này bạn có thể điểu khiển mọi thứ trong xe mà không cần dời tay khỏi tay lái và vẫn quan sát được đường đi,đây là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ nói chung và bảo đảm an toàn hành khách nói riêng. Với hệ thống này bạn có thể thực hiện cuộc gọi với một lần nhấn đơn giản của một nút cùng với âm thanh của giọng nói của bạn, và các cuộc điện thoại có thể được nghe qua loa của chiếc xe, một khi điện thoại được kết nối, bạn có thể tự động tải về các tên và số được lập trình trong điện thoại tương thích. Điểm đáng chú ý của hệ thống SYNC là khả năng tự gọi cấp cứu khi bạn không thể,cuộc gọi này thực hiện ngay trên chiếc điện thoại đã được kết nối của bạn mà không cần bất cứ sự giúp đỡ trung gian nào.Hệ thống này còn hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giải trí trên xe,bạn có thể chọn bài nhạc hay nghệ sĩ yêu thích với các lệnh đơn giản bằng giọng nói.

xe-ford

Nội thất hiện đại trên xe còn có ghế lại điều chỉnh tay 4 hướng và tay lái 3 chấu thể thao tích hợp nút điều khiển âm thanh hỗ trợ tối đa cho người điều khiển xe trong việc kiểm soát chiếc xe của mình .Cùng với hệ thống ghế sau ghập được 60/40 giúp các hành khách có thể ngồi một cách dễ chịu nhất,đặc biệt là trong các chuyến đi dường dài.Nếu đã nhắc đến những chuyến đi thì Ford Ecosport hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi ngoài hệ thống ghế có thể gập,chiếc xe này còn có đèn trần phía trước với đèn xem bản đồ cá nhân và hộp giữ lạnh.

ford-ecosport-noi-that

Một số thiết bị nội thất hiện đại trong xe là màn hình hiển thị thông tin đa thông tin,thiết bị này là trợ thủ đắc lực cho người điều khiển trong quá trình lùi đỗ xe bởi các hình ảnh,thông tin sẽ hiện lên màn hình.Ngoài ra hệ thống âm thanh CD 1 đĩa/ đài FM/AM và hệ thống âm thanh 6 loa sẽ tạo nên âm thanh sống động trong xe.Để bảo vệ chiếc xe an toàn,Ford Ecosport có cung cấp khóa cửa điện điều khiển từ xa và khóa trung tâm giúp người chủ xe luôn bảo toàn được xe của mình mọi lúc,mọi nơi.

ford-ecosport

Ford Ecosport là một chiếc xe tuyệt vời mà nếu có điều kiện bạn nên sở hữu ngay,mọi thông tin cho tiết về Ecosport cũng như các mẫu xe khá của Ford xem thêm tại Ford Hải Phòng tại Website:

http://haiphongford.vn/

 

 

 

0904 258 269