Toyota xài công nghệ của Ford

Admin gửi lúc

Thay vì chọn Android Auto hay Apple CarPlay như nhiều nhà sản xuất khác, Toyota cho biết đã ký thoả thuận với Ford để sử dụng công nghệ SmartDeviceLink (SDL) của Ford cho hệ thống thông tin giải trí trên các xe Toyota và Lexus trong tương lai.

Cách đây vài tháng, Toyota đã gây bất ngờ và cả 1 số ý kiến quan ngại khi tuyên bố không sử dụng Android Auto hay Apple carPlay cho hệ thống giả trí thông tin trên xe của hãng.Và giờ đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản thông báo đã chọn hệ thống nguồn mở SmartDevice Link của Ford.

Hệ thống SDL của Ford là một dự án nguồn mở, tương thích với nhiều loại thiết bị và nền tảng khác nhau, có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh

"Thị trường các ứng dụng trên ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Việc phát triển dịch có tính linh hoạt cao, an toàn và dễ sử dụng là ưu tiên của chúng tôi, phù hợp với quan điểm của Ford, Livio và một số nhà cung cấp khác tham gia phát triển công nghệ SDL" ông Shigeki Terashi - Giám đốc Toyota Bắc Mỹ chia sẻ.

0904 258 269