Kinh nghiệm chọn xe ô tô cho giới doanh nhân

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford New Focus , Hải Phòng Ford , mua xe Ford tại Hải Phòng

   Ngày nay xe ô tô không chỉ là một phương tiện đi lại mà còn là một cách để thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mỗi người, tùy vào từng đối tượng , từng công việc sẽ có những cách chọn xe khác nhau. Vậy với giới doanh nhân thì nên lựa chọn một chiếc xe ô tô như thế nào, hãy cùng Hải Phòng Ford tìm hiểu qua bài viết này.

   Các doanh nhân thường lựa chọn cho mình những chiếc xe con hoặc xe SUV bởi những chiếc xe này có kích thước hợp lý với công việc của họ. Ngoài công dụng là phương tiện đi lại, những chiếc xe ô tô còn giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện, phải công nhận một điều rằng khi dùng một chiếc xe đắt tiền, sang trọng bạn hẳn sẽ cảm thấy tự tin hơn, quyền lực hơn và hạnh phúc hơn. Với các doanh nhân thì sự tín nhiệm, tôn trọng của các nhân viên, các khách hàng là rất quan trọng, và việc đi một chiếc ô tô đẳng cấp như Ford New Focus chẳng hạn hẳn sẽ góp phần tạo dựng nên hình ảnh một doanh nhân thành đạt, có uy tín.

 

xe-ford

 

   Màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng khi mua xe, dù yếu tố này không quan trọng bằng động cơ, trang thiết bị ,,... nhưng màu của chiếc xe lại là điều đầu tiên gây ấn tượng với người khác. Màu sắc của chiếc xe phần nào thể hiện tính cách của người mua,các kiểu xe, thiết kế và xây dựng thương hiệu có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn màu sắc. Hầu hết các doanh nhân hàng đầu và giám đốc điều hành công ty muốn có chiếc xe với "màu sắc sang trọng", những màu này bao gồm : màu đen, màu trắng và màu xám. Mỗi màu sắc lại mang đến những thông điệp khác nhau, ví dụ như màu đen được ví như màu sắc của sự xa sỉ và cả quyền lực, đó là lý do mà màu sắc này rất phổ biến trong giới doanh nhân, trong khi đó thì màu trắng lại tạo cảm giác sang trọng, tươi trẻ và sự trung thực.

 

chon-xe-o-to

 

   Với các doanh nhân việc chọn cho mình một chiếc ô tô phù hợp là không khó tuy nhiên đây là khoản đầu tư lâu dài vì vậy bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình. Và nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford tại Hải Phòng thì hãy đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chọn được chiếc xe phù hợp nhất. 

 

0904 258 269