Khám phá các thiết bị an toàn của Ford Fiesta Ecoboost

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Fiesta , Hải Phòng Ford

   Ford Fiesta Ecoboost là một trong những mẫu xe được đánh giá cao về khả năng bảo đảm an toàn cho các hành khách của Ford. Tuy biết Fiesta có độ an toàn cao nhưng phần lớn khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được chính xác khả năng bảo đảm an toàn của Fiesta, tầm quan trọng của mỗi thiết bị an toàn trên xe. Qua bài viết này Hải Phòng Ford sẽ cung cấp một số thông tin về các trang thiết bị an toàn cũng như những lợi ích to lớn mà các thiết bị này mang lại.

 

   Nhắc đến các thiết bị an toàn thì trước hết phải kể đến các hệ thống phanh hiện đại của Ford Fiesta Ecoboost,hệ thống này gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (EBA) giúp người lái xe dễ dàng trong việc điều khiển chiếc xe trong quá trình di chuyển. Đồng thời Fiesta còn hỗ trợ thêm các hệ thống hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA) hỗ trợ tối đa người điều khiển khi lái xe trong khu vực đường khó đi,đảm bảo tối đa an toàn cho mọi hành khách.

ford-fiesta

Ford Fiesta Ecoboost an toàn hơn nhiều so với những mẫu xe khác bởi trên xe có trang bị tới 7 túi khí an toàn.Đây là bộ phận bạn không thể nhìn thấy trong điều kiện bình thường,tuy nhiên khi có bất kỳ vụ va chạm xe nào được phát hiện thì túi khí sẽ ngay lật tức bung ra để bảo vệ bạn,sự bảo vệ này nhanh đến mức bạn chỉ kịp nhận ra sự va chạm và chưa kịp phản ứng lại thì đã được túi khí bảo vệ. Mục đích của túi khí là cung cấp cho hành khách một lớp đệm mềm để hạn chế tổn thương do tai nạn gây ra. Khi xảy ra va chạm bộ phận cảm biến va chạm của xe sẽ cung cấp các thông tin quan trọng tới đơn vị túi khí điều khiển điện tử (ECU),các thông tin được cung cấp bao gồm :loại va chạm,góc độ,mức độ nghiêm trọng,..Sau khi nhận được những thông tin này các thuật toán điều khiển túi khi điện tử sẽ xác định để cung cấp các mạch bắn khác nhau hoặc sử dụng nhiều túi khí khác nhau để bảo vệ hành khách tốt nhất.

ford-fiesta

   Khi sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển cá nhân thì việc đỗ lùi ô tô cũng như việc bảo vệ chiếc xe là điều phiền não của phần lớn người điều khiển. Ford Fiesta Ecoboost đã đập tan mối lo ấy.Với hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi, màn hình hiển thị đa năng có chức năng báo cho người điều khiển biết khi tiến gần lại vật cản đồng thời hạ nhỏ tiếng đài trong xe để người điều khiển không bị nhầm lẫn giữa âm báo và tiếng đài. Trên xe có hệ thống chống trộm, khóa cửa thông minh giúp chủ xe luôn có thể bảo vệ chiếc xe.

fiesta-ford

   Ford Fiesta Ecoboost là một chiếc xe tuyệt vời từ động cơ,thiết kế ,trang thiết bị nội thất,ngoại thất hiện đại cho đến các thiết bị an toàn,đây là chiếc xe mà bạn nên sở hữu ngay nếu có điều kiện. Ford Hải Phòng chúc bạn an toàn trên mọi chặng đường.

0904 258 269