Khả năng vận hành vượt trội của Ford Everest

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Everest , Hải Phòng Ford

   Ford Everest là một trong những mẫu xe của Ford được yêu thích nhất thời gian gần đây.Được biết đến là một chiếc SUV điển hình,Ford Everest đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một chiếc SUV hoàn hảo từ thiết kế,thiết bị nội thất,ngoại thất cho đến các trang thiết bị an toàn và động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành vượt trội. Biết đến khả năng vận hành đáng kinh ngạc của Ford Everest nhưng nhiều người vẫn chưa biết chính xác khả năng đó đạt đến độ nào và sức mạnh động cơ của Everest là từ đâu mà có.Trong bài viết này Hải Phòng Ford sẽ tập trung phân tích về khả năng vận hành vượt trội của  Ford Everest.

ford-everest

   Được thiết kế với động cơ Turbo Diesel 2.2.L TDCi , trục cam kép có 16 van có làm mát khí nạp với Everest AT Trend và động cơ Turbo Diesel 3.2.L TDCi , trục cam kép có 20 van có làm mát khí nạp với Ford Everest Limited. Với những cải tiến vượt trội trong điện,tiết kiệm nhiên liệu và tiếng ồn,độ rung và khả năng của các turbo diesel nhỏ với công suất lớn thúc đẩy việc Turbo Diesel là động cơ được áp dụng rộng rãi .Turbodiesels thường được coi là linh hoạt hơn cho việc sử dụng ô tô hơn động cơ diesel hút khí tự nhiên, trong đó có đầu ra mô-men xoắn ở tốc độ thấp mạnh nhưng thiếu điện ở tốc độ cao hơn.Turbo tăng áp là trong một nhiều cách phù hợp hơn để hoạt động trong các động cơ diesel. Phạm vi tốc độ nhỏ hơn động cơ diesel làm việc trong (giữa 1000 và 5000 rpm cho một chiếc xe chở khách, và ít nhất là 500-3000 rpm cho một đơn vị lớn hơn trong một chiếc xe thương mại).Chính vì sở hữu động cơ mạnh mẽ như Turbo Diesel mà Ford Everest có công suất cực đại 200/3500 ( Hp/vòng/phút ) và momen xoắn cực đại 485/1800.

dong-co-ford

  Ford Everest sở hữu hộp số tự động 6 cấp.đây được coi là bước tiến vượt bậc của Ford.Hộp số này giúp việc chuyển sỗ dễ dàng và trơn tru hơn và đặc biệt rất tiết kiệm năng lượng. Một điểm cộng nữa của hộp số này là việc hộp số hoàn toàn được xử lý tự động nên sẽ tránh được các sai sót trong việc điều khiển và hộp số được thiết kế siêu bền không cần phải bảo dưỡng trong suốt vòng đời của xe

hop-so-ford

   Việc sở hữu động cơ mạnh mẽ và hộp số nhanh nhạy cùng với một số hệ thống hỗ trợ khác,Ford Everest có khả năng vận hành đáng kinh ngạc.Khả năng ấy thể hiện qua khả năng lội nước lên đến 800mm,khoảng sáng gầm xe 210mm,góc thoát nước 30 độ,góc vượt đỉnh dốc 21 độ. Ford Everest là chiếc xe có thể trèo đèo ,lội suối,thách thức mọi địa hình.

kha-nang-van-hanh-everest

   Ford Everest là một chiếc xe tuyệt vời từ thiết kế,thiết bị và đặc biệt là động cơ,đây là chiếc xe mà nếu có điều kiện bạn nên sở hữu ngay.Các thông tin về trang thiết bị,thiết kế của Everest xem thêm tại Hải Phòng Ford tạo Website :

http://haiphongford.vn/

0904 258 269