Ford Transit - Dòng xe du lịch được ưa chuộng nhất

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Hải Phòng , Hải Phòng Ford , mua xe Ford tại Hải Phòng

Mùa du lịch đến thì dòng xe du lịch sang trọng cao cấp được ưu chuộng nhất hiện nay.Ford Transit luôn dẫn đầu trong nghành xe du lịch bởi sự mạnh mẽ, tinh tế cũng như độ sang trọng mà dòng xe này mang lại.Ford Hải Phòng xin đưa ra 1 số đánh giá về dòng xe này.

Về Động Cơ

Động cơ Ford Transit được Ford trang bị công nghệ Turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT) giúp Turbo tăng áp luôn hoạt động ở công suất lớn nhất ngay cả khi động cơ hoạt động ở tốc độ chậm.  Động cơ dầu Duratorq Turbo Diesel 2.4L  tăng công suất động cơ (138Hp). Điều này giúp cải thiện công suất động cơ Ford Transit và cũng tạo ra moomen xoắn lớn giúp giảm sức ỳ. Hơn thế nữa là giúp xe Ford Transit có thể tiết kiệm nguyên liệu. Mới mức tiêu chuẩn chỉ tiêu tốn nguyên liệu ở mức 8,06L nhiêu liệu/100km ở tốc độ 80-90km/giờ. Sự mạnh mẽ của động cơ Ford Transit giúp chiếc xe có thể di chuyển trên mọi cung đường một cách dễ dàng.

ford-hai-phong

Về Nội Ngoại Thất

Hệ thống ghế ngồi không giống như Ford Transit Mid, ở phiên bản Luxury này, toàn bộ ghế ngồi đều được bộc da thay vì chất liệu nỉ như bản Mid. Ghế hành khách được thiết kế mới theo phong cách của ghế máy bay với tựa lưng được tích hợp chức năng điều chỉnh độ nghiên cho từng ghế riêng biệt mang lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Bên cạnh đó, ghế dành cho người ngồi sau vô lăng có khả năng điều chỉnh xoay 6 hướng cùng với vị trí nghỉ tay thuận tiện.

Lưới tản nhiệt mạ Crome phía trước được thiết kế mạnh mẽ với các chi tiết hoàn thiện tinh tế cho Ford Transit Luxury một phong cách lịch lãm và đầy sang trọng. Đây được xem như là bộ mặt của dòng Ford Transit Luxury này. Bạn khó có thể tìm thấy được trên các dòng xe 16 chổ khác.

hai-phong-ford

Với Xe Ford Transit bạn sẽ có 1 người đồng hành đáng tin cậy trên những cung đường của tổ quốc.Hải Phòng Ford còn có chương trình hỗ trợ mua trả góp xe Ford  nhanh nhất.Bạn chị cẩn làm theo các bước sau để sở hữu 1 chiếc xe tốt nhất.

1. Khách hàng lựa chọn mẫu xe và giá tiền phù hợp với nhu cầu của mình

2. Tiến hành làm thủ tục hồ sơ gửi cho ngân hàng

3. Sau khi được ngân hàng duyệt cho vay, khách hàng tiến hành đóng tiền xe và chi phí đăng ký xe

4. Sau khi có biển số xe và có giấy hẹn. Khách hàng qua ngân hàng kí hợp đồng tín dụng để ngân hàng giải ngân

5. Khi tiền chuyển khoản từ ngân hàng về Ford Hải Phòng. Khách hàng mang giấy CMND và giấy giới thiệu đến nhận xe.

6.Khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng 1 bản để sử dụng

Lưu ý: Tùy thuộc vào khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp thì thủ tục mua xe trả góp sẽ khác nhau.

Mr. Tú : 0931 566 678 để được tư vấn tốt nhất

0904 258 269