Ford Ranger-xe bán tải được yêu thích nhất 2016

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Ranger , Ford Việt Nam , Hải Phòng Ford

Theo báo cáo bán hàng được Ford Việt Nam công bố vào thánh 6 vừa qua, Ford Ranger đã dẫn đầu top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 6. Đây là tháng thứ 4 và là tháng thứ 2 liên tiếp Ford Ranger dẫn đầu thị trường trong nước. So với cùng thời điểm năm ngoái Ford Ranger có doanh thu tăng 128 %, doanh thu cộng dồn 6 tháng đầu năm 2016 của dòng xe này là 6868 chiếc là mẫu xe bán tải đóng góp một nửa danh thu bán hàng của Ford Việt Nam.

Số liệu trên chính là bằng chứng xác thực nhất cho độ yêu thích của khách hàng Việt Nam đối với dòng xe bán tải này. Vậy lý do gì khiến người tiêu dùng trong nước " đứng ngồi không yên " với Ford Ranger đến vậy ?

Thứ nhất, trước sự đòi hỏi ngày càng cao từ phía người dùng , xe bán tải ngày càng được trang bị các thiết bị tiện nghi và hiện đại - khái niệm không còn chỉ gói gọn ở điều hoà nhiệt độ và ghế đệm êm ái, mà còn là màn hình cảm ứng, hệ thống kết nối đa phương tiện, điều khiển bằng giọng nói hay thậm chí là kết nối WIFI... - những trang bị trước đây được mặc định cho dòng xe con, xe gia đình và SUV.

Thứ hai, không bị hạn chế năng lực như xe con và không bị "thành thị hoá" như nhiều mẫu SUV hiện đại, xe bán tải có thể vượt mọi địa hình, dù là đường đèo dốc thẳng đứng với các khúc cua tay áo liên tục; hay các con đường gồ ghề đá sỏi, đường bùn lầy với những đoạn lội nước mà ngay cả những chiếc SUV còn phải ngại ngần. Ford Ranger hiện vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng xe bán tải khác nhờ hệ thống khung xe chắc chắn, đi đôi với gầm xe cao, không chỉ cho tầm nhìn tối ưu mà còn thoải mái vượt qua các loại hình đồi núi, đường gồ ghề hay lầy lội với khoảng sáng gầm xe lên đến 200mm và khả năng lội nước 800mm, dẫn đầu trong phân khúc bán tải. Ngoài ra, với thùng hàng lớn, có sức tải lên đến 660 kg, bạn có thể mang theo tất những gì bạn muốn.

Ford Ranger còn đạt được điểm công trong mắt người dùng bởi độ an toàn tuyệt đối,vượt qua những dòng xe nhỏ. Được trang bị các thiết bị hiện đại như : Hệ thống 6 túi khí an toàn, cảm biến trước và sau xe, Cảnh báo va chạm, Cảnh báo áp suất lốp,....

Ford Ranger quả thực là sự hoàn hảo cho mọi nhà.Mọi thông tin chi tiết về Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford qua website :

http://haiphongford.vn/

 

 

 

 

 

0904 258 269