Ford Ranger Wildtrak thách thức mọi giới hạn

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Ranger , Hải Phòng Ford

Ford Ranger Wildtrak là chiếc xe được săn đón nhiều nhất trong mùa hè 2016,đây là chiếc xe được mệnh danh là vua của dòng xe bán tải.Chiếc Ranger Wildtrak đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng ở một chiếc xe bán tải với động cơ khỏe và tiết kiệm nhiên liệu,các trang thiết nội thất ngoại thất hiện đại cùng khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối.Với tất cả những yếu tố trên Ford Ranger Wildtrak đã thực sự chinh phục mọi giới hạn. Hãy cùng Hải Phòng Ford khám phá khả năng thách thức mọi giới hạn của Ranger Wildtrak.

ranger-ford

Ford Ranger Wildtrak  sở hữu động cơ Turbo Diesel 3.2 i5 TDCi,trục cam kép có làm mát khí nạp,đây là sự bứt phá về động cơ bởi Ranger Wildtrak đã sở hữu một trong những động cơ khỏe nhất thế giới nhưng lại tiết kiệm xăng tuyệt đối. Với động cơ siêu khỏe và cabin kép, dung tích xi lanh 3198 ,chiếc xe sở hữu công suất cực đại lên tới 200/3000 (Hp/vòng) và momen xoắn cực đại 470/(1500-2750). Hơn thế nữa việc sở hữu hộp số tự động 6 số giúp việc chuyển số trở nên dễ dàng,trơn tru. Chiếc xe Ranger Wildtrak đã hoàn toàn chinh phục giới hạn về động cơ cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

ford-ranger-wildtrak

Được mệnh danh là vua của dòng xe bán tải Ford Ranger Wildtrak sở hữu những khả năng vượt trội của riêng xe bán tải sở hữu.Với động cơ khỏe mạnh cùng các hệ thống hỗ trợ như hỗ trợ khởi hành ngang dốc,chế độ đổ đèo,... chiếc Ranger Wildtrak là chiếc xe có thể trèo đèo,lội suối một cách dễ dàng,thách thức mọi địa hình hiểm trở. Trước hết là khả năng lội nước của chiếc bán tải đáng nể này lên tới 800mm,với khả năng này Ranger đã hơn hẳn những chiếc xe bán tải khác.Chỉ nói đến việc đơn giản như khi đi trên đường phố bị ngập với mực nước cao thì những chiếc xe khác có thể đã chết máy nhưng Ranger thì không,vẫn lướt vi vu trên đường. Hay khả năng tải trọng lên đến 895kg,Ranger có thể chứa được tất cả mọi thứ,khi đi du lịch xa bạn có thể để tất cả đồ phía sau xe mà không cần phải đắn đo nên mang những gì đi cho hợp lí như những chiếc xe con với diện tích nhỏ hẹp.

ford-chinh-hang

Khác với những chiếc xe bán tải khác,Ford Ranger Wildtrak sở hữu cả những ưu điểm của những chiếc xe con và xe SUV. Chiếc xe có trang bị hệ thống âm thanh AM,FM, radio, CD 1 đĩa, MP3, IPOD & USB, 6 Loa và ổ cắm 230V cùng hệ thống kết nối Wifi giúp người điều khiển và các hành khách có thể giải trí ngay trên chiếc xe bán tải.Không những vượt qua mọi giới hạn về động cơ,trang thiết bị,Ranger Wildtrak còn sở hữu các hệ thống thông minh,hiện đại như hệ thống kết nối không dây,điều khiển bằng giọng nói và chế độ My key kiểm soát hệ thống trên xe.

Ngoài những khả năng đã nên ở trên chiếc bán tải Ranger Wildtrak còn đột phá về các thiết bị hiện đại được trang bị trên xe và khả năng đảm bảo an toàn.Đây là chiếc xe được thiết kế để thách thức mọi giới hạn.Mọi thông tin chi tiết về Ford Ranger Wildtrak cũng như các mẫu xe khác ở Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford tại Website:

http://haiphongford.vn/

 

 

0904 258 269