Ford Hải Phòng nâng cấp SYNC™

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Ecosport , Ford Everest , Ford Fiesta , Ford Focus , Ford Hải Phòng , Ford Ranger , Hải Phòng Ford

Ford Hải Phòng nâng cấp SYNC™

Một vài so sánh về hệ thống SYNC thế hệ cũ và nâng cấp sẽ giúp bạn có được điều gì cần cho chiếc xe và cho tự tiện lợi của mình nhất!

Về tổng quan

Với nâng cấp SYNC 2 bạn có thể tận hưởng thỏa thích nhiều chức năng tuyệt vời kích hoạt bằng giọng nói, không cần dùng tay, cùng với các tính năng mở rộng. Màn hình được bố trí thông minh với bốn phần giúp bạn duy trì kết nối trong khi di chuyển.

Gọi điện rảnh tay

Chỉ cần nhấn nút và ra lệnh bằng giọng nói, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe. Ngay khi ghép cặp với điện thoại, bạn có thể tự động tải tên và các số được lập trình trong điện thoại tương thích

nâng cấp Sync

Gọi điện rảnh tay

Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để ra lệnh dưới dạng đàm thoại như “tìm nhà hàng.” Bạn có thể nghe lời chỉ dẫn cụ thể từng lối rẽ giúp bạn dễ dàng đến được nơi mình muốn. Với tính năng nhập điểm đến dễ dàng của SYNC, bạn có thể tới đích trong phút chốc, cho dù đó là một nhà hàng Thái khó tìm, cây ATM gần nhất hay quán cafe được đánh giá cao. Hơn nữa, kết quả tìm kiếm được dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Nghe nhạc và giải trí rảnh tay

Nghe nhạc, sách thu âm hoặc podcast từ bất kỳ phương tiện nào, theo bất kỳ cách nào bạn thích mà không cần dùng tay. Tìm kiếm, lựa chọn, phát theo tên cụ thể, hoặc đổi bài hát khác. Cắm USB hoặc máy phát MP3 hoặc nghe trực tuyến bằng Âm thanh Bluetooth® [1].

nâng cấp Sync

Lắng nghe tin nhắn văn bản

SYNC™ có thể đọc các tin nhắn văn bản thông qua loa xe nên bạn vẫn có thể tập trung nhìn đường đi. SYNC™ thậm chí hiểu các biểu tượng cảm xúc và chữ viết tắt thông thường. Nếu bạn đỗ xe và muốn gửi nhanh một tin nhắn hồi đáp, chỉ việc chọn từ danh mục các tin nhắn trả lời đã soạn sẵn.

nâng cấp Sync

Nghe tin nhắn văn bản bằng giọng nói

Điều hòa Không khí

Nếu được trang bị, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh nhiệt độ trong xe sao cho thoải mái mà không cần phải nhấc một ngón tay. Khi đã cài đặt nhiệt độ ưa thích, bạn chỉ cần nói "my temperature on" rồi ấn nút.

nâng cấp Sync

Bật điều hòa bằng giọng nói

Các mẫu xe cài đặt SYNCTM

Tìm hiểu thêm những hệ thống SYNC™ nào có thể kết nối bạn với chiếc Ford yêu thích của mình.

Có sẵn trên xe

--------------------------------------------------------

Chuyên cung cấp xe Ford ở Hải Phòng

Mr Tú: 0931.566.678

Địa chỉ: Số 4 Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng

Email: thanhtu@haiphongford.com.vn

--------------------------------------------------------

Từ khóa tìm kiếm:

0904 258 269