Ford Focus-Chiếc xe thông minh nhất trong phân khúc

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Focus , Hải Phòng Ford

Ford Focus xứng đáng được mệnh danh là chiếc xe dẫn đầu về công nghệ hiện đại trong phân khúc hạng C tại Việt Nam khi được trang bị các thiết bị hiện đại mà không dòng xe nào khác có. Các công nghệ của Ford Focus như hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC2 và MY KEY đã giúp Focus vượt qua các dòng xe khác và trở thành chiếc xe thông minh nhất trong phân khúc.

ford-focus

Ford Hải Phòng

Sở hữu hệ thống hỗ trợ lùi đỗ xe trước sau, hệ thống dừng xe chủ động, camera lùi, màn hình cảm ứng 8 inch Ford Focus giúp người dùng dễ dàng đỗ xe ,lùi xe vào điểm đỗ vuông góc một cách dễ dàng,đặc biệt trong các địa hình chật hẹp thì Ford Focus đã thực sự đẩy lùi cơn ác mộng về đỗ và lùi xe của người điều khiển.

Các hệ thống điều khiển bằng giọng nói là SYNC2 và MY KEY là các hệ thống giải trí ,giao tiếp kích hoạt bằng giọng nói. Khi người điều khiển kết nối SYNC2 qua Bluetooth thì có thể dễ dàng truy cập vào danh bạ để thực hiện các cuộc gọi mà không cần phải dùng tay gây mất an toàn. Đây là một hệ thống vô cùng thông minh,có thể hiểu được yêu cầu của người lái như điều khiển nhiệt độ trong xe hay các nhu cầu giải trí khác.

Một chiếc Ford Focus sở hữu rất nhiều các thiết bị bảo vệ sự an toàn của người dùng như : Hệ thống chống bó cứng phanh ABS ,Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD , Hệ thống đèn báo tai nạn khẩn cấp, Hệ thống chống trộm, Hệ thống 6 túi khí an toàn, Hệ thống kiểm soát tốc độ tích hợp trên vô lăng,....

Cùng các trang thiết bị nội thât,ngoại thất hiện đại khác : Gương điều khiển điện ,Cửa sổ điều khiển điện , Cụm đèn pha HID với đèn LED: Đèn pha vào cua tự chỉnh và tự làm sạch, Đèn trần phía trước, Kết nối USB qua cổng AUX, Màn hình hiển thị đa năng, Điều hòa tự động 2 vùng khí hậu, Hệ thống âm thanh 9 loa, Khóa cửa thông minh,...... Đã biến Ford Focus trở thành chiếc xe du lịch hạng trung bán chạy nhất toàn cầu.

Ford Focus là một chiếc xe tuyệt vời và vô cùng thông minh ,là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ford Focus cũng như các dòng xe khác của Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford qua Website :

http://haiphongford.vn/

 

 

 

0904 258 269