Ford Fiesta dẫn đầu về công nghệ

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Fiesta , Hải Phòng Ford

   Ford là một trong những hãng xe uy tín bậc nhất thế giới luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu xe với thiết kế đẹp,sang trọng,trang bị các thiết bị hiện đại tối tân cùng các hệ thống công nghệ cao. Là một trong những mẫu xe thông minh nhất của Ford và được mệnh danh là "chiếc xe dẫn đầu về công nghệ" - Ford Fiesta chính là chiếc xe đã chiếm trọn sự yêu thích của khách hàng trong thời gian gần đây. Hãy cùng Hải Phòng Ford tìm hiểu một số hệ thống,thiết bị hiện đại với công nghệ cao của chiếc xe tuyệt vời này.

ford-fiesta-cong-nghe-cao

   Nếu đã nhắc đến các thiết bị hiện đại với công nghệ cao của chiếc Ford Fiesta thì không thể không nói đến động cơ khỏe và hộp số linh hoạt của chiếc xe này. Sở hữu động cơ xăng 1.0L công suất tương đương 1.6L,hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (5.3L/100Km), hệ thống lái trợ lực điện điều khiển điện tử Fiesta đã trở thành một trong những chiếc xe có động cơ mạnh đáng kinh ngạc.Cùng với hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép được mệnh danh là bước tiến vượt bậc trong công nghệ của Ford bởi việc chuyển số sẽ được tự động hoàn toàn ,tránh sai sót. Sở hữu động cơ khỏe và hiện đại và hộp số công nghệ cao nhưng chiếc Ford Fiesta lại rất tiết kiệm nhiên liệu,đây cũng là một điểm khiến khách hàng yêu thích chiếc xe này hơn.


xe-ford

   Một trong những lí do chính mà Ford Fiesta được mệnh danh là chiếc xe dẫn đầu về công nghệ là bởi hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC.Tổng quan thì hệ thống SYNC cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để thực hiện các cuộc gọi, nghe nhạc,điều khiển các ứng dụng và nhiều hơn nữa,với công nghệ này bạn có thể điều khiển mọi thứ trong xe mà không cần rời tay khỏi tay lái và vẫn quan sát được đường đi,đây là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ nói chung và bảo đảm an toàn hành khách nói riêng. Với hệ thống này bạn có thể thực hiện cuộc gọi với một lần nhấn đơn giản của một nút cùng với âm thanh của giọng nói của bạn, và các cuộc điện thoại có thể được nghe qua loa của chiếc xe, một khi điện thoại được kết nối, bạn có thể tự động tải về các tên và số được lập trình trong điện thoại tương thích. Điểm đáng chú ý của hệ thống SYNC là khả năng tự gọi cấp cứu khi bạn không thể,cuộc gọi này thực hiện ngay trên chiếc điện thoại đã được kết nối của bạn mà không cần bất cứ sự giúp đỡ trung gian nào.Hệ thống này còn hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giải trí trên xe,bạn có thể chọn bài nhạc hay nghệ sĩ yêu thích với các lệnh đơn giản bằng giọng nói. Đây quả là một hệ thống hiện đại mà không phải chiếc xe nào cũng có.

fiesta-cong-nghe-cao

   Ngoài các hệ thống,thiết bị hiện đại ở trên chiếc Ford Fiesta còn mang đến cho khách hàng của mình các thiết bị và hệ thống vô cùng hiện đại khác nhằm hỗ trợ tối đa cho người lái và đáp ứng các nhu cầu của mọi hành khách.Các thiết bị và hệ thống đó là :hệ thống phanh(ABS,EBD,EBA),hệ thống cân bằng điện tử (ESP),khóa cửa điện thông minh,ghế lái điều chỉnh tay 4 hướng,kết nối USB/ AUX,....

   Ford Fiesta là một chiếc xe công nghệ cao luôn mang đến cho mọi hành khách những tiện ích bất ngờ,đây là chiếc x mà nếu có điều kiện bạn nên sở hữu.Mọi thông tin về Ford Fiesta và các mẫu xe khác của Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford tại Website :

http://haiphongford.vn/

 

0904 258 269