Ford Everest - Chiếc xe đa dụng

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Everest , Ford Hải Phòng

   Theo thống kê mới đây của Ford Hải Phòng, Ford Everest là chiếc SUV đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và độ hot của chiếc xe này chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Ford Everest là một chiếc SUV đa dụng được thiết kế vừa đi trong đường đô thị lại vừa có thể vượt qua các địa hình khó.

   Sở dĩ Ford Everest đa dụng bởi chiếc xe này sở hữu khung xe chắc chắn và khung gầm cao ( những đặc trưng tiêu biểu của dòng xe SUV) cùng động cơ mạnh mẽ và hộp số linh hoạt. Được thiết kế với động cơ Turbo Diesel 2.2.L TDCi , trục cam kép có 16 van có làm mát khí nạp với Everest AT Trend và động cơ Turbo Diesel 3.2.L TDCi , trục cam kép có 20 van có làm mát khí nạp với Ford Everest Limited. Với những cải tiến vượt trội trong điện,tiết kiệm nhiên liệu và tiếng ồn,độ rung ,...Turbo Diesel là động cơ được áp dụng rộng rãi. Phạm vi tốc độ nhỏ hơn động cơ diesel làm việc trong (giữa 1000 và 5000 rpm cho một chiếc xe chở khách, và ít nhất là 500-3000 rpm cho một đơn vị lớn hơn trong một chiếc xe thương mại. Cùng hộp số tự động 6 cấp giúp việc chuyển số linh hoạt đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu.

ford-everest

   Khác với những chiếc xe con, Ford Everest là chiếc xe có thể vượt qua mọi địa hình khó,thách thức mọi giới hạn. Khả năng "treo đèo lội suối " của Everest thể hiện qua khả năng lội nước lên đến 800mm,khoảng sáng gầm xe 210mm,góc thoát nước 30 độ,góc vượt đỉnh dốc 21 độ. Ford Everest chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi du lịch bởi ngoài kích thước Dài x Rộng x Cao : 4892 x 1860 x 1837 mm với 7 chỗ ngồi rộng rãi và khả năng vượt mọi địa hình chiếc xe hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành trong những chuyến đi trải nghiệm thú vị.

ford-everest

   Vốn là một chiếc xe đa dụng, Ford Everest được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn và thiết bị nội thất, ngoại thất hiện đại. Trên xe được trang bị các thiết bị an toàn bao gồm : hệ thông phanh ( hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử, cảm biến lùi và đặc biệt là hệ thống 6 túi khí an toàn xung quanh xe ,bạn có thể xem thêm tại Tầm quan trọng của túi khí an toàn 

   Cùng các thiết bị nội thất,ngoại thất hiện đại gồm : hệ thống chống ồn chủ động, hệ thống lái trợ lực điện, điều khiển điện tử, điều hòa 3 dàn lạnh 3 khu vực, gương chiếu hậu có đèn báo rẽ, kết nối điện thoại trên xe, nhiều thiết bị,...

ford-everest

   Ford Everest là chiếc xe đa dụng với thiết kế khỏe khoắn,thể thao,sang trọng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại,đây là chiếc xe mà nếu có điều kiện bạn nên sở hữu ngay. Mọi thông tin chi tiết về Ford Everest tại Hải Phòng Ford tại Website :

http://haiphongford.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0904 258 269