Ford Ecosport 2017 - Nâng Tầm Cao Mới

Ân Thanh Tuấn gửi lúc

Ford Ecosport 2017 dự tính sẽ ra mắt vào nửa đầu 2017.Ford Hải Phòng xin giới thiệu 1 số nâng cấp cũng như các chỉ số mới nhất của chiếc xe khá được chờ đợi này.

Về Động Cơ

Nhà sản xuất dự kiến sẽ đi với một 1,5 L diesel hoặc động cơ xăng. Động cơ xăng sẽ sản xuất 112 mã lực và sẽ được giao phối với một hệ thống hộp số tay 5 cấp. Các động cơ diesel trên mặt khác sẽ sản xuất 90 mã lực và sẽ được ghép nối với một hệ thống hộp số tự động 6 cấp. Trims cao hơn sẽ có một 1.0 L 3 xi-lanh động cơ tăng áp EcoBoost.

Chi tiết về nền kinh tế nhiên liệu của nó vẫn chưa ra nhưng chúng tôi mong đợi họ được thực sự ấn tượng. Chắc chắn tốt hơn một chút so với thế hệ trước, mà là cho các động cơ diesel 1,5 lít trung bình 4,4l / 100km, xăng EcoBoost 1.0 đã dành một kết hợp 5,3 l / 100km.

Ford-ecosport

Ford Ecosport

Nội Thất Xe 

Chiếc SUV nhỏ sẽ có một sự sắp xếp chỗ ngồi hai hàng đó sẽ chứa năm người lớn và vẫn để lại không gian rất nhiều cho hàng hóa. Chiếc xe cũng sẽ có một số tính năng mát mẻ có nghĩa là để làm cho gia đình lái thoải mái và thú vị hơn.

Các tính năng khác bao gồm một hệ thống mới thông tin giải trí, hệ thống định vị SatNava, hỗ trợ đậu xe với một máy ảnh xem phía sau cũng như ghế ngồi có sưởi và kính chắn gió nóng. Các tính năng khác bao gồm kết nối Bluetooth, cổng USB, Wifi và một màn hình cảm ứng 4-inch. Đối với mục đích an toàn, các xe đi kèm với dây đai an toàn tăng cường và túi khí.

ford-haiphong

Ngoại Thất Xe

Những hình ảnh lộ diện trên đường thử Ford EcoSport facelift 2017 trước đó đã cho thấy, Ford đã lên kế hoạch cho việc nâng cấp nội thất của mẫu SUV cỡ nhỏ với tay lái đa chức năng, cụm đồng hồ lớn hơn, các lỗ thông gió cập nhật dáng mới với hình chữ nhật, đi kèm là một giao diện bảng tap-lô mới và hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới với sự bổ sung của một màn hình màu.

Phiên bản nâng cấp của Ford EcoSport facelift 2017 giành cho thị trường Ấn Độ sẽ vẫn tiếp tục với hệ truyền động cũ là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh hoặc động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít 4 –xi-lanh, các tùy chọn hộp số gồm 6 cấp Powershift ly hợp kép hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ dầu TDCi 1.5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp, cho sức mạnh 98 mã lực và mô-men-xoắn cựa đại 205 Nm.

Với những cải biến mới nhất này thì Hải Phòng Ford dự tính xe về Việt Nam với giá khởi điểm 20000$                                                                          Nguồn Dẫn : http://danhgiaxe.net/ford-ecosport-facelift-2017/

0904 258 269