Ford Focus Ecoboost - An toàn trên mọi chặng đường

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Focus , Hải Phòng Ford

   Khi tham gia giao thông điều được tất cả người điều khiển phương tiện cũng như các hành khách quan tâm nhất chính là an toàn. Điều đó hẳn cũng đã góp phần không nhỏ trong quyết định sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển cá nhân vì trong suy nghĩ của nhiều người thì đi ô tô vẫn an toàn hơn nhiều so với xe máy hay xe đạp,.... Nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn của khách hàng, các hãng xe ô tô sản xuất rất nhiều mẫu ô tô với công nghệ hiện đại khác nhau. Ford  Forcus Ecoboost là một trong những chiếc ô tô được đánh giá cao về động cơ,thiết kế, thiết bị nội thất, ngoại thất và đặc biệt là khả năng bảo đảm an toàn. Hãy cùng Hải Phòng Ford tìm hiểu về các thiết bị an toàn cũng như khả năng đảm bảo an toàn của chiếc xe tuyệt vời này.

 

ford-focus-ecoboost

   Trước tiên là hệ thống phanh hiện đại của Ecoboost,chiếc xe được trang bị các hệ thống phanh sau : hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) hỗ trợ tối đa người điều khiển trong việc kiểm soát chiếc xe trong quá trình di chuyển. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người lái xe,Ecoboost trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA), hệ thống kiểm soát hướng lực kéo, hệ thống kiểm soát tốc độ tích hợp trên vô lăng,..

ford-chat-luong-cao

 

   Trong quá trình tham gia giao thông việc xảy ra va chạm là hoàn toàn có thể xảy ra,để giảm thiểu tối đa các va chạm Ford Forcus Ecoboost có trang bị: hệ thống đèn báo tai nạn khẩn cấp và hệ thống dừng xe chủ động để khi có bất kỳ va chạm nào có thể xảy ra khi người điều khiển chưa phản xạ kịp thời thì chiếc xe đã dừng lại.Trên xe có cảnh báo khi không thắt dây an toàn và hệ thống 6 túi khí an toàn xung quanh xe để khi có bất trắc va chạm gì xảy ra thì các chiếc túi khí và dây an toàn sẽ bảo vệ toàn vẹn cho mọi hành khách.

   Khi di chuyển bằng ô tô thì việc đỗ lùi ô tô cũng như việc bảo vệ chiếc xe là điều phiền não của phần lớn người điều khiển. Ecoboost đã đập tan mối lo ấy.Với hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi, màn hình hiển thị đa năng có chức năng báo cho người điều khiển biết khi tiến gần lại vật cản đồng thời hạ nhỏ tiếng đài trong xe để người điều khiển không bị nhầm lẫn giữa âm báo và tiếng đài. Trên xe có hệ thống chống trộm, khóa cửa thông minh giúp chủ xe luôn có thể bảo vệ chiếc xe.

ford-ecoboost

   Ford Focus Ecoboost được mệnh danh là một trong những chiếc xe hiện đại,thông minh và việc sở hữu hệ thống kết nối SYNC của Microsoft chính là nguyên nhân chính . Hệ thống điều khiển bằng giọng nói là SYNC2, hệ thống giải trí ,giao tiếp kích hoạt bằng giọng nói. Khi người điều khiển kết nối SYNC qua Bluetooth thì có thể dễ dàng truy cập vào danh bạ để thực hiện các cuộc gọi mà không cần phải dùng tay gây mất an toàn. Đây là một hệ thống vô cùng thông minh,có thể hiểu được yêu cầu của người lái như điều khiển nhiệt độ trong xe hay các nhu cầu giải trí khác. Ngoài các hệ thống đã kể trên, Ecoboost còn sở hữu các thiết bị,hệ thống hiện đại tăng cường an toàn khác như đèn sương mù, lưới tản nhiệt tự động đóng mở,...

 

   Ford  Focus Ecoboost là một chiếc xe tuyệt vời với thiết kế đẹp,khỏe khoắn cùng các thiết bị hiện đại,đặc biệt bảo toàn sự an toàn cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ford Focus Ecoboost  cũng như các dòng xe khác của Ford xem thêm tại Hải Phòng Ford qua Website :

 

http://haiphongford.vn/

 

 

 

 

0904 258 269