Đồng hành cùng Ford Ranger trên mọi chặng đường

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Ranger , Hải Phòng Ford

   Ford Ranger được lựa chọn là chiếc xe mà phần lớn người tham gia giao thông muốn đồng hành trên mọi chặng đường. Sở dĩ Ranger này nhận được nhiều cảm tình từ nhiều người bởi chiếc xe này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những chiếc xe khác. Hãy cùng Hải Phòng Ford khám phá Ford Ranger để hiểu hơn về sự lựa chọn của người tiêu dùng.

ford-ranger

   Khi tham gia giao thông thì điều mà tất cả mọi người quan tâm nhất đó là an toàn giao thông và động cơ mạnh mẽ,hộp số linh hoạt giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ford Ranger chính là chiếc xe đáp ứng hoàn hảo hai điều đó.

1.Chiếc xe sở hữu động cơ mạnh mẽ,hộp số linh hoạt

   Ford Ranger sở hữu động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi  có trục cam kép và làm mát khí nạp đây được biết là một trong những động cơ mạnh mẽ với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Điều đó thể hiện qua công suất cực đại 160/3700 (Hp/Vòng) và Moen xoắn cực đại lên tới 385 ( 1500-2500). Cùng với động cơ mạnh mẽ, Ford Ranger còn sở hữu hộp số tự động 6 cấp đây được coi là bước tiến vượt bậc trong công nghệ của Ford, hộp số này giúp việc chuyển số dễ dàng,tự động và tránh sai sót và vẫn tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Với động cơ khỏe mạnh ,hộp số linh hoạt cùng các hệ thống hỗ trợ như hỗ trợ khởi hành ngang dốc,chế độ đổ đèo,... chiếc Ranger là chiếc xe có thể trèo đèo,lội suối một cách dễ dàng,thách thức mọi địa hình hiểm trở, đây chính là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mỗi chuyến đi.

dong-co

2.Ford Ranger- Chiếc xe an toàn

   Ford Ranger luôn đặt an toàn của mọi hành khách lên vị trí quan trọng nhất,điều đó thể hiện qua các trang thiết bị an toàn mà chiếc xe này sở hữu. Chiếc xe sở hữu các trang thiết bị an toàn hiện đại như sau : hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử (ESP), cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo va chạm,... và đặc biệt là hệ thống 6 túi khí an toàn được trang bị quanh xe. Mục đích của túi khí là cung cấp cho hành khách một lớp đệm mềm để hạn chế tổn thương do tai nạn gây ra.

tui-khi

   Ngoài việc sở hữu các động sơ mạnh mẽ,hộp số linh hoạt cùng các thiết bị an toàn Ford Ranger còn là chiếc xe trang bị đâyỳ đủ các thiết bị nội thất ,ngoại thất hiện đại cùng vẻ ngoài sang trọng đầy quyền lực,đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về Ford Ranger xem tại Hải Phòng Ford tại Website :

http://haiphongford.vn/

 

 

0904 258 269