Chọn chiếc ô tô phù hợp với người lớn tuổi

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Fiesta , Ford Hải Phòng , mua xe Ford tại Hải Phòng

   Nếu việc chọn mua một chiếc xe ô tô cho người trưởng thành đã là khó thì việc chọn xe ô tô cho người lớn tuổi lại càng khó hơn, bởi sự chênh lệch về tuổi tác và sức khỏe cũng tạo nên một số tiêu chuẩn nhất định khi sử dụng ô tô. Vậy nên chọn một chiếc xe ô tô như thế nào với những người cao tuổi, hãy cùng Ford Hải Phòng tìm hiểu qua bài viết này.

 

nguoi-lon-tuoi-lai-o-to

 

   Trước hết bạn cần ước lượng được số dặm mà người sử dụng xe sẽ đi trong một năm. Với một số người lớn tuổi ( ví dụ như những người đã nghỉ hưu ) thì họ sẽ ít sử dụng xe hơn nhưng với một số khác thì độ tuổi này lại là khoảng thời gian thích hợp để đi du lịch đó đây, đến những nơi họ chưa được đến hoặc thăm lại những chốn cũ. Vì vậy trước khi mua xe bạn cần xác định được số dặm sẽ đi để lựa chọn được động cơ thích hợp, vừa khỏe và vừa tiết kiệm nhiên liệu.Theo truyền thống, mọi người thường lựa chọn động cơ diesel, nhưng bây giờ một động cơ xăng có thể là một lựa chọn hiệu quả chi phí hơn. 

nguoi-lon-tuoi-lai-o-to

 

   Nên chọn hộp số bằng tay hay tự động ? Với một số lái xe lớn tuổi họ hoàn toàn có khả năng thậm chí là thích sử dựng hộp số tay. Tuy nhiên việc sử dụng hộp số tự động lại thuận tiện hơn nhiều, việc chuyển số sẽ được thực hiện một cách tự động và chính xác, một điểm cộng với hộp số tự động này là sẽ dễ dàng hơn với những người có những triệu chứng của tuổi xế chiều như đau khớp,...

   Một chiếc xe phù hợp và lý tưởng với những người lớn tuổi là chiếc xe hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị cùng với những hệ thống thông minh. Nếu đã nhắc đến chiếc xe thông minh thì không thể không nói đến chiếc Ford Fiesta, chiếc xe này là hoàn toàn lý tưởng với những người lớn tuổi bởi trên xe được trang bị rất nhiều các thiết bị nội thất, ngoại thất hiện đại cùng hệ thống thiết bị an toàn mà đặc biệt là 7 túi khí, không những có nhiều hệ thống hỗ trợ người lái, Ford Fiesta còn sở hữu hệ thống kết nối SYNC của Microsoft -  hệ thống điều khiển bằng giọng nói, đây là một hệ thống vô cùng thông minh, mang đến nhiều lợi ích to lớn cho người lái cùng các hành khách. Phải nói rằng khi tuổi càng cao thì càng nên chọn và sử dụng những thiết bị hiện đại, thông minh, bởi những thiết bị này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và chính xác hơn.

ford-fiesta

 

   Chọn mua một chiếc xe là quyết định lớn bởi việc này có liên quan đến kinh tế và sự thoải mái khi sử dụng của bạn, đặc biệt khi chọn mua xe ô tô cho những người lớn tuổi bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford tại Hải Phòng thì hãy đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

 

 

0904 258 269