4 điều cần làm trước khi mua xe ô tô

Ân Thanh Tuấn gửi lúc | Tag: Ford Hải Phòng , mua xe Ford tại Hải Phòng

   Một chiếc ô tô là một khoản đầu tư lớn với thu nhập hiện nay của phần đông người Việt, vì vậy trước khi đưa ra quyết định sẽ mua chiếc xe bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình, Ford Hải phòng sẽ nêu ra 4 điều cần làm trước khi mua xe ô tô trong bài viết này.

chon-mua-o-to

 

1. Nghiên cứu các đại lý

   Mua xe từ một đại lý chính hãng, có tên tuổi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, công sức và nhận được sự chăm sóc khách hàng và tư vấn tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin vầ đại lý uy tín qua mạng, bạn bè hoặc người thân đã mua xe để có được những thông tin chính xác và tin cậy nhất. Đặc biệt nếu bạn muốn mua xe Ford tại Hải Phòng thì Ford Hải Phòng chính là một đại lý lý tưởng mà bạn nên tìm hiểu, đại lý này chuyên cung cấp những mẫu xe mới nhất của Ford với sự tư vấn khách hàng tận tâm.

chon-mua-xe-o-to

 

2. Hiểu rõ tình hình tài chính 

   Hầu hết những người mua ô tô đều cần có một khoản vay, bạn cần hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại của mình trước khi đưa ra quyết định mua. Nếu có sở dụng thẻ tín dụng, bạn nên kiểu tra lịch sử tin dụng bởi khoản vay sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, hơn thế nữa việc biết rõ lịch sử tín dụng sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn về khoản tiền mà mình được vay. Ngoài ra, nếu bạn có ý định mua xe trả góp thì sau khi chọn được đại lý bán xe, bạn nên tìm hiểu các điều khoản về trả góp mà đại lý này cung cấp, đồng thời căn nhắc xem khoản trả góp hàng tháng có ảnh hưởng nhiều đến các khoản chi sinh hoạt cần thiết khác không.

chon-mua-o-to

3.Hãy lịch hẹn với người quản lý bán hàng

   Sau khi nghiên cứu của bạn được thực hiện và bạn đã sẵn sàng để đi đến các đại lý để mua một chiếc xe mới hãy gọi điện trước và đặt một cuộc hẹn. Bằng cách gọi một người quản lý bán hàng để lên hẹn của bạn, bạn có thể thảo luận nghiêm túc hơn về việc giao dịch này và biết những gì bạn đang làm. Bạn vẫn sẽ được kết hợp với một nhân viên bán hàng khi bạn đến để được tư vấn nhiều hơn về các thông tin cần thiết, hơn hết đây là cơ hội để những người bán biết được rằng bạn là người tiêu dùng thông thái và không dễ " bị bắt nạt". Sẽ không có đảm bảo bạn sẽ có được một thỏa thuận tốt về mua xe mới, cũng không có một mức giá đặt để đàm phán hướng tới với bất kỳ chiếc xe, giá cả luôn luôn thay đổi theo nội dung, tuổi tác, cung và cầu. Nhưng theo các quy tắc này sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng để có được những thỏa thuận tốt nhất có thể trên chiếc xe mới của mình

4. Chọn thời điểm tốt nhất để mua xe

   Các đại lý bán hàng thường có các mục tiêu, doanh số cần hoàn thành mỗi tháng. Vào cuối tháng, nhiều người sẽ chấp nhận cung cấp giá thấp hơn để đạt được mục tiêu đã định của họ để đủ điều kiện nhận tiền thưởng nhà sản xuất. Nếu bạn không cầu kỳ về việc mới nhất và lớn nhất, kết thúc của một năm là một thời gian tuyệt vời để có được những giao dịch tốt trên hàng tồn kho còn lại. Và tháng mười hai, đặc biệt là trong tuần cuối cùng trước khi mới năm là một thời gian chậm cho bán xe, vì vậy nếu bạn có thể dành một số thời gian trong lịch trình kỳ nghỉ mua sắm của bạn, đó là một thời gian khôn ngoan để mua.Ngoài ra, hầu hết các đại lý đang bận rộn vào cuối tuần. Các ngày trong tuần là nói chung là chậm, đặc biệt là vào buổi sáng. Nếu bạn đi vào các đại lý vào một buổi sáng giữa tuần khi kinh doanh là chậm, các nhân viên bán hàng có nhiều khả năng để làm việc tốt hơn. Họ cần phải bán hàng và họ không muốn quá rảnh rỗi, chính điều này sẽ mang đến cho bạn một thỏa thuận tốt hơn .

ford-fiesta

 

   Trên đây là 4 việc bạn cần làm trước khi mua một chiếc ô tô, đây là một khoản đầu tư lớn vậy nên bạn nên xem xét cần nhắc thật kỹ trước khi mua, đừng nên quá vội vàng mà bỏ qua những sự lựa chọn tốt hơn ở phía sau. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp các mẫu xe Ford uy tín, có tên tuổi thì hãy tìm hiểu Hải Phòng Ford tại Website

haiphongford.vn

 

 

0904 258 269